Kinh nghiệm xe

Một số kinh nghiệm khi đi mua ô tô mới 2018

 04/08/2018 9:12:09 CH |  Admin   12 lượt xem

(xeoto.tv) - Giá trị xe ô tô không rẻ, việc mua xe là một quyết định quan trọng với một số tiền rất lớn nên cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi mua.

Tổng hợp kinh nghiệm mua xe 2018: Nhìn chung mua xe ô tô là một quyết định quan trọng, một số tiền rất lớn mà chủ xe phải bỏ ra để sở hữu chiếc xe yêu thích kèm với đó là số tiền nuôi xe hàng tháng, bảo dưỡng, bảo trì... vì thế nên cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi mua. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua xe mới:

Cẩn thận với các đại lý xe

Mục tiêu cuối cùng trong kinh doanh là lợi nhuận vì thế đại lý luôn mong muốn có thể kiếm được nhiều nhất có thể. Những khoản này bao gồm: chiếc xe, những phụ kiện kèm theo hoặc nâng cấp lên (options), bảo hiểm, dịch vụ đăng ký biển số... Vì thế đại lý luôn khuyên khách hàng mua nhiều nhất có thể, cùng với một mức giá cao nhất. Vì vậy khi đi mua xe luôn phải thận trọng với những lời đề nghị như vậy. Người mua xe nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua bất cứ thứ gì, cùng với đó hãy là người mua hàng thông minh bằng cách “mặc cả” với đại lý. Bằng cách này người mua sẽ có được những thứ cần thiết với một mức giá phải chăng.

Chọn thời điểm mua xe

Một số kinh nghiệm khi đi mua ô tô mới 2018
Người mua xe không kỹ tính thường hay bị hớ khi mua xe (#kinhnghiemmuaxe#)

Đại lý nào cũng có chỉ tiêu, doanh số trong tháng, vì thế thời điểm thích hợp nhất các bác nên đi mua xe là vào cuối tháng. Ví dụ đại lý A đặt mục tiêu doanh số tháng này là 20 chiếc, đến ngày 25 mà chỉ tiêu mới được 18 chiếc, tất nhiên để đạt chỉ tiêu trong tháng, đại lý sẵn sàng bán cho mình giá thấp hơn so với những chiếc xe bán trong tháng đó. Vì thế, khi mua xe nên chọn thời điểm cuối tháng để có được giá hời.

Tận dụng Internet

Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay, người mua xe có thể tìm kiếm đẩy đủ mọi thông tin mình cần trên internet, tin tức xe ô tô. Khi mua một chiếc xe nên chú ý tới 2 vấn đề: thông tin xe và đại lý. Với thông tin xe nên tìm hiểu kỹ về giá (giá gốc, giá giảm), khuyến mãi, bảo hành bảo trì, nên so sánh với các đại lý khác bán cùng dòng xe để ra được quyết đinh mua ở đâu là hợp lý nhất. Riêng phần đại lý, quan trọng nhất là phải chọn uy tín của đại lý như: có làm ăn đàng hoàng hay không, cơ sở vật chất ra sao, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng như thế nào.

Thực tế người mua xe hiện nay vẫn chưa kỹ tính nên thường hay bị hớ khi mua xe. Vì thế sự cẩn trọng, chịu khó tham khảo kinh nghiệm sẽ giúp bạn trở thành một khách hàng thông thái.

Theo vietnamnet.vn

Kinh nghiệm xe liên quan

Sai lầm thường gặp khi mua xe ô tô gia đình lần đầu tiên  12

 05/08/2018 4:25:23 CH

Cảm giác khi được sở hữu chiếc xe ô tô đầu tiên trong đời luôn để lại ký ức đặc biệt. Nhưng có một điều chắc chắn rằng: không phải ai cũng chọn đúng chiếc xe mà mình mong muốn gắn bó lâu dài.

Xem chi tiết 

Điều bạn cần phải biết khi chọn xe ô tô cho gia đình  9

 05/08/2018 4:21:36 CH

Nếu có ý định tìm mua một mẫu xe gia đình, bạn cần nắm rõ những kinh nghiệm dưới đây để tránh mua đắt, mua phải xe kém chất lượng.

Xem chi tiết 

8 ưu tiên hàng đầu khi chọn xe ô tô cho gia đình  11

 05/08/2018 4:12:12 CH

Khi lựa chọn một chiếc xe ô tô cho gia đình bạn cần quan tâm đến cảm giác của tất cả mọi vị trí người ngồi. Xe nhiều trang bị hay tiện nghi sẽ phục vụ tốt hơn; nhưng với nhu cầu của gia đình và số tiền hạn chế, bạn phải cân nhắc cái gì ưu tiên, cái gì không.

Xem chi tiết 

Chia sẻ kinh nghiệm mua xe ô tô phục vụ cho gia đình  10

 05/08/2018 4:07:46 CH

Chọn một chiếc xe hơi 'che nắng che mưa' phù hợp phục vụ cho gia đình là điều mà phần lớn người mua xe ô tô đều quan tâm. Đây là các mục bạn cần cân nhắc.

Xem chi tiết 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...