Kinh nghiệm mua ô tô năm 2018

 19/09/2018 2:29:24 SA |  Admin  1059 lượt xem

(xeoto.tv) - Mỗi chiếc ô tô đều có giá trị lớn, vậy nên việc mua ô tô cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Cả về giá xe có hợp lý không? Chất lượng sử dụng có đảm bảo không? Cùng muôn vàn việc cần phải cân nhắc.

Kinh nghiệm mua ô tô năm 2018

 

Kinh nghiệm mua xe ô tô 2018 sẽ giúp bạn mua được xe với giá hời. Tránh được những vấn đề không mong muốn khi mua xe. Với bài viết sau, bạn sẽ trở nên lão luyện trong việc chọn mua xe.

Cần lựa chọn đại lý mua xe ô tô:

Các đại lý kinh doanh xe ô tô luôn muốn thu về nguồn lợi cao nhất. Do đó, các lời mời chào mua thêm: phụ kiện cho xe, đăng ký biển số xe, bảo hiểm, nâng cấp xe,… Với mức giá cao nhất có thể.

Vậy nên, trước khi đi mua xe ô tô. Bạn cần phải tìm hiểu mức giá trước, để tránh bị thiệt thòi ngay trước mắt. Nếu muốn mua luôn tại đại lý, bạn nên mặc cả một mức giá tốt. Như vậy vừa tiện mua, lại mua được mức giá hợp lý.

Thời điểm vàng để mua xe ô tô:

Mỗi đại lý đều đặt ra mục tiêu doanh số trong tháng. Ví như tháng này cần bán ra thị trường 24 chiếc mà đến ngày 28 mới bán được 20 chiếc. Tất nhiên, để đạt được doanh số. Các đại lý sẽ bán xe ô tô với giá thấp hơn, để có thể bán được xe.

Vậy nên, thời điểm vàng để mua xe ô tô chính là cuối tháng. Mua xe đầu tháng sẽ là sự lựa chọn không khôn ngoan. Vì bạn sẽ không được mua xe với mức giá hời.

Kinh nghiệm mua ô tô năm 2018

 

Tận dụng thông tin mạng:

Với thời đại công nghệ thông tin, dần trở thành một phần của cuộc sống. Bất kỳ vấn đề gì cần tham khảo. Bạn chỉ cần tìm hiểu trên mạng là có thể nắm bắt được.

Trước khi mua xe, bạn có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về đại lý nào bán xe ô tô uy tín. Lựa chọn được các mẫu xe ô tô phù hợp, tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để đi đến một quyết định mua xe sáng suốt nhất.

Những tiêu chí chọn mua xe ô tô:

Chiếc xe cần phải có mức giá phù hợp với khả năng kinh tế hiện tại.

Chủ xe cần phải có đủ khả năng kinh tế để chăm sóc xe sau này. Các loại xe như Kia Morning mức kinh phí chăm sóc xe từ 4 triệu đến 5 triệu. Các loại tầm trung mức kinh phí chăm sóc khoảng 7 đến 8 triệu. Xe càng đắt tiền chi phí chăm sóc, bảo dưỡng, nuôi xe hàng tháng,… sẽ càng đắt. Vậy nên bạn cần phải tính toán cẩn thận trước khi mua xe.

 

Kinh nghiệm mua ô tô năm 2018

Nếu nhà bạn có nhiều người, thường mang nhiều hành trang trong các chuyến đi. Một chiếc xe ôtô 2018 có cốp to là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỗ ngồi đủ rộng cho các thành viên là sự lựa chọn lý tưởng. Trên hết, khi chọn mua xe bạn nên ngồi thử vào vị trí lái ( ngồi cảm thấy thoải mái các chuyến hành trình bên chiếc xe mới thực sự dễ chịu ).

Lựa chọn mua xe dựa theo địa hình thường di chuyển. Nếu bạn là người thường xuyên đi công tác tại các đoạn đường khó đi, nhiều đèo dốc,… Dòng xe Ford sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Do gầm xe cao, giảm sóc tốt, phù hợp vượt qua các địa hình khó đi.

Kinh nghiệm mua ô tô năm 2018

 

Một số xe ô tô cần phải nâng cấp lên:

Trong quá trình vận hành xe, chiếc xe của bạn cần phải có camera hành trình. Như vậy, chuyến hành trình sẽ được ghi lại trong quá trình di chuyển.

Có hệ thống hỗ trợ đỗ xe, lùi xe,… đảm bảo đậu xe đúng chỗ và không va quệt vào người hoặc phương tiện khác.

Hệ thống nội thất trong xe có thể tùy theo yêu cầu đặc biệt của bạn để thay thế ( không bắt buộc ).

Nếu hệ thống an toàn không đảm bảo. Bạn cần phải nâng cấp ngay, để quá trình vận hành xe được an toàn hơn trong những cung đường đèo, lên dốc, xuống dốc,…

Với cung đường dốc, bạn cần phải có hệ thống hỗ trợ vận hành ngang dốc.

Qua bài viết này và tin tức xe ô tô, có lẽ bạn đã cảm thấy việc mua xe ô tô không hề đơn giản. Không chỉ đơn thuần là chọn một chiếc ô tô mình thích. Mà hơn thế nữa, chiếc xe còn cần phải phù hợp kinh tế và đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng hằng ngày. Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý!

Kinh nghiệm xe liên quan

Ưu và nhược điểm của hãng xe Honda

Ưu và nhược điểm của hãng xe Honda  2284

 03/10/2018 12:06:59 CH

Xe Honda là dòng xe khá phổ biến tại Việt Nam đã có mặt tại Việt Nam từ lâu đời, qua quá trình vận hành và trải nghiệm

Xem chi tiết 
Ưu nhược điểm trên dòng xe Nissan

Ưu nhược điểm trên dòng xe Nissan  1813

 03/10/2018 11:58:29 SA

Nissan một thương hiệu xe ô tô đến từ Nhật Bản

Xem chi tiết 
Ưu nhược điểm trên dòng xe Lexus

Ưu nhược điểm trên dòng xe Lexus  1597

 03/10/2018 11:53:00 SA

Dòng xe Lexus, một thương hiệu ô tô được rất nhiều người Việt Nam biết đến

Xem chi tiết 
Ưu nhược điểm của dòng xe Toyota

Ưu nhược điểm của dòng xe Toyota  1711

 03/10/2018 11:46:48 SA

Dòng xe Toyota, một dòng xe nổi tiếng tại Việt Nam. Nhưng ít ai biết hết về ưu điểm của dòng xe Toyota.

Xem chi tiết 
Ưu nhược điểm của dòng xe Peugeot

Ưu nhược điểm của dòng xe Peugeot  2605

 03/10/2018 11:39:23 SA

Dòng xe Peugeot, một dòng xe có rất nhiều fan tại Việt Nam

Xem chi tiết 
Ưu nhược điểm của dòng xe Mercedes

Ưu nhược điểm của dòng xe Mercedes  1453

 03/10/2018 11:31:31 SA

Dòng xe Mercedes là một dòng xe cực kỳ nổi tiếng. Hầu như bất kỳ ai cũng đã từng nghe qua danh tiếng của dòng xe cao cấp này.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

the hinhkem flanmay lanh cuxuong may dong phuclap dat may lanh tai nha
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...