Mitsubishi Motors kỷ niệm 25 năm gắn bó Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn hé lộ kế hoạch quan trọng

 17/09/2019 10:05:45 SA |  Admin  95 lượt xem

(xeoto.tv) - Mitsubishi Motors vừa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, hướng đến tương lai với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới”

 Cuối tuần qua, ngày 12/9/2019 tại trung tâm hội nghị GEM Center, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV), với sự tham dự của ban lãnh đạo, các đối tác, đại lý và các cơ quan báo chí truyền thông. Đặc biệt, đích thân ông Osamu Masuko - Chủ tịch Hội đồng Quản trị của tập đoàn Mitsubishi Motors Corporation (MMC) đã bay từ tổng hành dinh ở Nhật Bản sang tham dự và phát biểu. 

Mitsubishi Motors ky niem 25 nam gan bo Viet Nam Chu tich Tap doan he lo ke hoach quan trong

MMC đi vào hoạt động tại Việt Nam khi ngành công nghiệp ô tô của đất nước bắt đầu hình thành vào năm 1994. MMC hợp tác với Công ty Thương Mại Mitsubishi Nhật Bản và các đối tác Việt Nam để thành lập công ty Vina Star Motors (ngày 01/9/1994), tiền thân của MMV nhằm đóng góp cho sự phát triển nền kinh tế Việt Nam. Cùng với sự tăng trưởng thị trường ô tô tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua, MMV đã trở thành một trong những doanh nghiệp chủ chốt trong chiến lược tăng trưởng MMC tại thị trường ASEAN. 

Bên cạnh đó, trải qua một phần tư thế kỷ đồng hành cùng những thăng trầm của ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam, MMV tự hào khi đã mang đến niềm hạnh phúc sở hữu Ô tô cho gần một trăm nghìn khách hàng trong nước.

Mitsubishi Motors ky niem 25 nam gan bo Viet Nam Chu tich Tap doan he lo ke hoach quan trong
 ông Osamu Masuko - Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn Mitsubishi Motors Corporation
 Ông Osamu Masuko, Chủ tịch MMC chia sẻ: "Hôm nay, tôi rất tự hào được đứng đây, để đánh dấu kỉ niệm cho 25 năm hoạt động của Mitsubishi tại Việt Nam. Thành tựu đạt được ngày hôm nay tất cả là nhờ vào Quý vị tại đây, Chính phủ Việt Nam, toàn thể Nhân viên, các Nhà phân phối, những Nhà cung cấp đáng tin cậy, cùng các đối tác của chúng tôi - Tracimexco, Mitsubishi Corporation và tất cả các bên liên quan khác."
Mitsubishi Motors ky niem 25 nam gan bo Viet Nam Chu tich Tap doan he lo ke hoach quan trong
 Những cột mốc quan trọng qua 25 năm hình thành và phát triển của Mitsubishi Motors tại Việt Nam

Trong năm 1994, chỉ có 4 doanh nghiệp sản xuất ô tô hoạt động tại Việt Nam, trong đó có Mitsubishi Motors, và nhu cầu thị trường trong nửa cuối thập niên 1990 chỉ vào khoảng 5.000 xe.

Hiện nay, có tổng cộng 18 công ty sản xuất xe ô tô hoạt động tại Việt Nam, trong đó có 13 công ty nước ngoài và 5 công ty sản xuất trong nước. Thị trường đã thay đổi và tiếp tục tăng trưởng. 

Theo báo cáo về nhu cầu thị trường ô tô của Bộ Công Thương Việt Nam, sản lượng thị trường cho ô tô mới năm 2018 ở mức 290 nghìn xe, và vào năm 2025 thì thị trường này dự kiến có thể đạt đến khoảng 1 triệu xe.
Mitsubishi Motors ky niem 25 nam gan bo Viet Nam Chu tich Tap doan he lo ke hoach quan trong
 ông Osamu Masuko - Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn Mitsubishi Motors Corporation - phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 25 năm MMV
 “Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng tại Việt Nam, nhằm sản xuất ra những mẫu xe hơi chất lượng cao và làm hài lòng nhiều khách hàng hơn nữa. Tôi tự tin rằng thử thách này sẽ tạo chỗ đứng vững chắc cho chúng tôi tại Việt Nam với sự tăng trưởng liên tục của doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho sự tăng trưởng của thị trường ô tô và kinh tế khu vực, như giải quyết vấn đề việc làm, phát triển nguồn nhân lực, đầu tư và chuyển giao công nghệ," ông Osamu Masuko nhấn mạnh thêm. 
Mitsubishi Motors ky niem 25 nam gan bo Viet Nam Chu tich Tap doan he lo ke hoach quan trong
 Không chỉ tập trung phát triển sản phẩm, hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng, Mitsubishi Motors cũng đã có nhiều hoạt động đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng tại Việt Nam. Gần đây, MMV đã hỗ trợ các suất học bổng cho 30 sinh viên các trường đại học của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như 40 học sinh tại các trường trung học của Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. MMC sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam thông qua các hoạt động xã hội bao gồm việc hỗ trợ giáo dục cho thế hệ trẻ.
Mitsubishi Motors ky niem 25 nam gan bo Viet Nam Chu tich Tap doan he lo ke hoach quan trong
 Có thể nói, 25 năm hoạt động đầy tự hào đã trở thành nền tảng vững chắc để MMV tự tin khởi đầu một chặng đường tiếp theo với thông điệp mà MMV đưa ra là “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới”. Trong kế hoạch sắp tới được hé lộ, vị Chủ tịch MMC cho biết mẫu xe Mitsubishi Xpander sẽ được lắp ráp tại nhà máy MMV ở Việt Nam vào năm sau (2020), đồng thời MMV cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào chiến lược kinh doanh nhằm đa dạng hóa sản phẩm, nâng tầm chất lượng dịch vụ, cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất, vươn tới những giá trị mới để thỏa mãn sự tin yêu, ủng hộ, của khách hàng.
Mitsubishi Motors ky niem 25 nam gan bo Viet Nam Chu tich Tap doan he lo ke hoach quan trong
 
 

Theo xedoisong.vn

Xe ô tô mới liên quan

Điều gì xảy ra bên trong chiếc Honda Accord 2019 mới khi đâm trực diện vật cản?

Điều gì xảy ra bên trong chiếc Honda Accord 2019 mới khi đâm trực diện vật cản?  7

 05/12/2019 1:31:09 CH

Honda Accord 2019 (thế hệ thứ 10) đã được chứng nhận 5 sao an toàn cho việc bảo vệ người lớn (AOP) và bảo vệ trẻ em (COP) sau khi vượt qua các bài thử nghiệm va chạm

Xem chi tiết 
Bạn sẽ chọn Lexus RX 450h hay GX 460?!

Bạn sẽ chọn Lexus RX 450h hay GX 460?!  10

 05/12/2019 1:31:07 CH

Mỗi trải nghiệm cùng Lexus là trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của những chiếc xe hơi giàu cảm xúc, nếu không tin thì bạn thử cầm lái RX 450h hay GX 460 mà xem

Xem chi tiết 
Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan

Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan  17

 04/12/2019 4:17:00 CH

Mitsubishi Triton Athlete 2020 gây ấn tượng bởi ngoại hình ấn tượng với các chi tiết được sơn đen thể thao

Xem chi tiết 
Toyota Corolla mới lọt TOP 7 mẫu xe cuối cùng tranh giải

Toyota Corolla mới lọt TOP 7 mẫu xe cuối cùng tranh giải "2020 World Car of The Year"  14

 04/12/2019 4:16:59 CH

Ban tổ chức giải thưởng World Car Awards vừa công bố danh sách TOP 7 mẫu xe cuối cùng vào tranh giải "2020 World Car of the Year" - Xe thế giới của năm

Xem chi tiết 
Sau Mugen, Honda tiếp tục giới thiệu bodykit Modulo X cho HR-V

Sau Mugen, Honda tiếp tục giới thiệu bodykit Modulo X cho HR-V  14

 03/12/2019 10:56:55 SA

Với gói nâng cấp Modulo X, Honda HR-V sẽ sở hữu ngoại hình ấn tượng và thể thao hơn, đi kèm các nâng cấp hiệu năng nhẹ nhàng khác

Xem chi tiết 
Có người trả hơn 126 tỷ đồng để sở hữu Pagani Zonda Riviera độc nhất vô nhị

Có người trả hơn 126 tỷ đồng để sở hữu Pagani Zonda Riviera độc nhất vô nhị  15

 02/12/2019 10:51:02 CH

Tại thời điểm bán đấu giá, chiếc Pagani Zonda Riviera từng thuộc sở hữu của hoàng tử Ả Rập chỉ vừa lăn bánh khoảng 559 dặm (tương đương 900km)

Xem chi tiết 

Quảng cáo

the hinhkem flanmay lanh cuxuong may dong phuclap dat may lanh tai nha
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...